Hôm nay, Thứ Hai ngày 11 tháng 12 năm 2023
Thứ Ba, 05/04/2022 - 15:11:49
(1240 lượt xem)
LỄ TỐT NGHIỆP CÁC KHÓA NĂM 2022 VÀ KHAI GIẢNG KHÓA MỚI GD48, 3D GAME K13

Ngày 2/4/2022, Trung tâm Polyart tổ chức Lễ Bế giảng trao chứng chỉ tốt nghiệp cho Học Viên lớp 3D Game K11; Lớp Film Media Designer 06 và các lớp Họa sĩ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp khóa 40, 41, 42 nhằm tổng kết, đánh giá và trao bằng cho quá trình đào tạo toàn khóa học, trao học bổng vinh danh học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học. Đồng thời tổ chức khai giảng cho học viên các khóa mới Graphic Designer Pro 48; 3D Game K13.

Buổi lễ có sự tham dự của Thầy Lê Văn Duẩn – Phó Hiệu trưởng ĐHMT TP.HCM; Họa sỹ Phan Vũ Linh; thầy Nguyễn Hồng Dương – GĐ TT Polyart; Cô Phạm Như Linh – Phó GĐ Polyart cùng các Thầy, Cô là giảng viên trường ĐHMT TP.HCM.

Phát biểu chào mừng tại buổi lễ TS.Lê Văn Duẩn – Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Năm học vừa qua là khoảng thời gian với rất nhiều khó khăn chung của cả nước và hệ thống giáo dục đào tạo nói riêng do tác động bởi dịch bệnh COVID-19 trên toàn cầu. Nhưng chính những khó khăn, thách thức đó đã tiếp thêm động lực cho nhà trường và người học trong giảng dạy, học tập và rèn luyện. Vì vậy, chứng chỉ tốt nghiệp các bạn nhận được trong đợt tốt nghiệp này như một bước ngoặt, cột mốc vô cùng đáng nhớ”.


TS.Lê Văn Duẩn – Phó Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời chia sẻ

Thầy cũng gửi lời chúc mừng tới 66 bạn học viên đã hoàn thành tốt đồ án tốt nghiệp của mình và có quyết định tốt nghiệp, mong rằng các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai - công việc sau này và có đôi lời gửi gắm, động viên đến các bạn là học viên khóa mới Graphic Designer Pro 48; 3D Game K13.Các Thầy Cô trao phần quà khai giảng cho các bạn tân học viên khóa mới

Đại diện Trung tâm Polyart, Cô Phạm Như Linh – Phó Giám đốc TT đã đọc quyết định trao chứng chỉ tốt nghiệp cho 66 bạn học viên tốt nghiệp các khóa Graphic Designer Pro, 3D Game, Film Media Designer và trao học bổng cho 28 học viên có thành tích đạt loại Giỏi toàn khóa. Thầy Nguyễn Hồng Dương – Giám đốc TT Polyart đã gửi trao những phần quà, học bổng và gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến các bạn học viên.
Đại diện Trung tâm trao học bổng và hoa cho các bạn học viên có thành tích xuất sắc toàn khóa học

Khép lại buổi lễ với những cảm xúc vỡ òa, niềm vui đan xen khoảnh khắc luyến lưu thầy cô, bạn bè của các bạn học viên tốt nghiệp, những ánh mắt hi vọng và đầy hoài bão của học viên khóa mới. Polyart chúc các bạn học viên chúng mình luôn có nhiều niềm vui, học tập thật tốt, ước mơ bay xa và thành công ở nhiều lĩnh vực nhé. Thân thương!


Học viên Hồ Hữu Thừa - khóa Film Media Designer Pro 06 có những chia sẻ, lời cảm ơn gửi đến quý Thầy Cô 
Bài học tốt của học viên các khóa 


POLYART - TRAINING ART DESIGN


 

 

Xem tốt nhất với IE 7.0+, FireFox, Safari, Google Chrome, Opera (độ phân giải 1024x768+)
Copyright © 2010 by POLYGON Center. Designed by EGS.