Hôm nay, Thứ Bảy ngày 23 tháng 2 năm 2019
Thứ Năm, 05/10/2017 - 08:53:42
(1174 lượt xem)
KHAI GIẢNG KHÓA MỚI - Graphic Design 36 & Film Media Design 04

        Vào ngày 26 tháng 08 vừa qua, tại Hội trường CL15, Trung Tâm POLYART đã long trọng tổ chức khai giảng khóa Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp Graphic Designer Pro 36 và Film Media Designer 04.


Đến chúc mừng và tham dự buổi lễ khai giảng, có sự tham gia của Tiến sĩ Nguyễn Văn Minh - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Mỹ thuật, Thạc sĩ Đỗ Văn Dũng - Phó Giám đốc trung tâm Polyart, Thạc sĩ Vũ Đăng Rung - Quyền trưởng phòng đào tạo trường Đại học Mỹ thuật, Thầy Bạch Huyền Linh - Phó trưởng phòng đào tạo trường Đại học Mỹ thuật cùng các thầy cô, quý phụ huynh và toàn thể các bạn tân học viên của khóa GD36 và FD04.

 

 

Phần ca nhạc mở đầu đến từ các bạn sinh viên của trường với chuỗi liên khúc trẻ trung khuấy động bầu không khí

Mở đầu chương trình lễ khai giảng, TS.Nguyễn Văn Minh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đã lên phát biểu, ôn lại chặng đường xây dựng và trưởng thành đầy tự hào của thầy và trò trường Đại học Mỹ thuật nói riêng và Trung tâm POLYART nói chung, với những bước tiến ngày một hoàn thiện cùng những hoạt động học tập tích cực của thầy và trò.

Trong khóa học mới này, Trung tâm đã đón nhận thêm nhiều học viên mới ở hai khóa học trọng tâm, cho thấy sự tín nhiệm, tin tưởng của đông đảo phụ huynh và học viên đối với môi trường giáo dục thân thiện, chất lượng và hiệu quả của POLYART.

Thầy Nguyễn Văn Minh phát biểu chia sẻ về quá trình xây dựng và trưởng thành của Trung tâm

 

Thầy Nguyễn Văn Minh trao những phần quà cho tân học viên

      Cùng với đó thầy Đỗ Văn Dũng cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình giảng dạy của mình, giúp các bạn học viên định hướng và nỗ lực phấn đấu tốt nhất trong quá trình học tập, thầy khẳng định: “POLYART luôn coi trọng đội ngũ giáo viên và cam kết tuyển dụng một đội ngũ giáo viên tận tụy, nhiệt huyết với lĩnh vực chuyên môn của mình” và có những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến các bạn học viên.

Th.s Đỗ Văn Dũng - Phó giám đốc Polyart chúc mừng tân học viên, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình học tập và công tác giảng dạy

 

Các bạn học viên chăm chú lắng nghe những chia sẻ của thầy cô

Để tạo những niềm vui bất ngờ, kết nối tinh thần đoàn kết, giúp các bạn học viên có thể gặp gỡ gần gũi hơn với các thầy cô, PolyArt đã tổ chức minigame bốc thăm may mắn với những phần quà bí mật.

Ngoài mong đợi, trò chơi đã giúp các bạn hòa mình, cởi mở hơn rất nhiều, phần nào hòa nhịp được môi trường năng động mà PolyArt muốn hướng đến

Để trở thành một chuyên viên thiết kế đồ họa chuyên nghiệp ngoài việc bạn phải có tính sáng tạo, tư duy hình khối 3D tốt và yêu thích công việc, bạn cần có những kỹ năng sử dụng các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp, đó là nhân tố quan trọng trong việc đưa ra phương án tốt nhất cho khách hàng, nếu bạn diễn họa tốt sẽ khiến các khách hàng hài lòng và từ đó đem lại những giá trị rất lớn cho công việc của bạn.

Th.s Đỗ Văn Dũng - Phó giám đốc PolyArt hướng dẫn các bạn học viên sử dụng hồ sơ và tài liệu cho môn học đầu tiên

 

Tiệc ngọt với set up tinh tế cùng tông màu chủ đạo – vàng cam - của POLYART lần này là chủ đề “Lớp học nhiệt đới” – đề cao tinh thần, sự năng động, vui vẻ”

Bàn trưng bày những bài học tốt của các học viên các khóa trước

Buổi lễ khai giảng đã kết thúc trong niềm phấn khởi của học viên, sự tin tưởng của phụ huynh và lãnh đạo nhà trường về một khóa học mới với nhiều thành công mới. Có thể khẳng định: POLYART đã làm nên thương hiệu ngay từ buổi đầu thành lập và chắc chắn còn phát huy, tiến xa hơn nữa và sẽ mãi là địa chỉ uy tín trong việc chắp cánh, ươm mầm tri thức cho những nhà thiết kế tài năng tương lai.

Mong rằng tất cả học viên sẽ luôn có những giờ phút học tập bổ ích, vui vẻ và tích lũy cho mình thật nhiều kinh nghiệm, kiến thức trong quá trình học tập tại Trung tâm.

                                                                                                     POLYART THÂN !

 

 

 

 

Xem tốt nhất với IE 7.0+, FireFox, Safari, Google Chrome, Opera (độ phân giải 1024x768+)
Copyright © 2010 by POLYGON Center. Designed by EGS.