Hôm nay, Thứ Hai ngày 11 tháng 12 năm 2023
Thứ Bảy, 30/11/2019 - 10:21:02
(4383 lượt xem)
Bảo vệ Tốt nghiệp ngành Thiết kế đồ họa GD37

Vừa qua, tại Trung tâm Mỹ thuật Ứng dụng Tin học và Ngoại ngữ Polyart đã tổ chức thành công buổi bảo vệ Tốt nghiệp ngành Thiết kế đồ họa cho các bạn lớp GD37. 

Đến với buổi bảo vệ lần này, có sự tham gia của ban hội đồng là các thầy cô gạo cội của Polyart  và Đại học Mỹ thuật. Th.s Đỗ Văn Dũng – Giám đốc Trung tâm, Th.s Bạch Huyền Linh - phòng quản lý khoa học đào tạo và hợp tác quốc tế trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM, TS Nguyễn Đức Sơn  - Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Mỹ thuật trang trí Đồng Nai. Thầy Nguyễn Khắc Huynh - giảng viên trung tâm Polyart, Ths Lê Thị Bích Loan - giảng viên Polyart.

 

Được học hỏi và đúc kết kinh nghiệm từ các bạn khóa trước, buổi bảo vệ lần này có thể thấy đa dạng hơn trong việc chọn đề tài và phong cách thiết kế, như Xây dựng thương hiệu dịch vụ giữ trẻ tại nhà : Chitla của bạn Hoàng Thị Thắm lớp GD37B, Xây dựng thương hiệu cho công ty bệnh viện quốc tế Hapiness lớp GD37B và cả ý tưởng táo bạo khi mạnh dạn lựa chọn và làm lại thương hiệu nổi tiếng Trà xanh không độ của bạn Huỳnh Thu Hà lớp GD37B. Bên cạnh đó các đồ án tốt nghiệp khác cũng đã nhận được phản hồi tích cực từ các bạn đến tham dự, cũng như góp ý chân thành từ hội đồng.

Có thể thấy để có được những phút ngắn đứng ở hội đồng chấm Tốt nghiệp này, các bạn học viên đã phải trải qua những ngày giờ căng thẳng, nhiều bản phác thảo ý tưởng, và đã dốc hết sức cho đứa con tinh thần cuối cùng của chặng đường học tập này tại Polyart. Đây thật sự là một niềm tự hào của tập thể các thầy cô giảng viên, các thầy cô anh chị công tác phòng Đào tạo khi đã có các bạn học viên không ngại khó, không ngại cực, tâm huyết và hết mình vì đam mê. Hãy cùng xem lại những hình ảnh trong buổi bảo vệ Tốt nghiệp ngày 23/11/2019 vừa qua nhé!

 

 

Đồ án QCSP Trà sữa SONA của Học viên Hoàng Đình Bửu, Lớp GD35B.

 

Đồ án Xây dựng thương hiệu Hyper Fitnees của Học viên Lê Minh Cường, Lớp GD37B.

 

Đồ án QCSP trà thảo mộc Oris của Học viên Giáp Thị Lệ, Lớp GD37B.

 

Đồ án QCSP Districts of Saigon, của Học viên Đỗ Huy Quốc, Lớp GD37A

Đồ án QCSP xà bông thiên nhiên Mộc Lan của Học viên Phạm Thị Ngọc Lan, Lớp GD37B


Đồ án XDTH The Social Foot, của Học viên Vũ Phan Minh Hưng, Lớp GD37B


Đồ án XDTH Tire Quick (showroom lốp ô tô) của học viên Đinh Cao Nguyên Quỳnh, Lớp GD34B


 

 

 

 

 

 

 

Xem tốt nhất với IE 7.0+, FireFox, Safari, Google Chrome, Opera (độ phân giải 1024x768+)
Copyright © 2010 by POLYGON Center. Designed by EGS.