Hôm nay, Chủ nhật ngày 22 tháng 4 năm 2018
Thứ Ba, 07/06/2016 - 16:40:02
(1212 lượt xem)
Think now, design later !!!

 

 DATA:hinh da sua:DSC_3793.JPG

 

Nói đến design hẳn ai cũng nghĩ đến một thế giới năng động đầy màu sắc, nơi có những bộ não đầy năng lượng luôn đưa ra những ý tưởng kỳ lạ, ngộ nghĩnh, vượt thời đại. Đã bao giờ bạn muốn trở thành một nhân tố trong cộng đồng sáng tạo đấy và tự hỏi làm thế nào để toả sáng, để những đứa con tinh thần của mình được công nhận, được cống hiến.

 

DATA:hinh da sua:IMG_1556 2.JPG

 

DATA:hinh da sua:DSC_3825.JPG

 

 

“Hãy dừng lại một chút, nghĩ kĩ đã, động tay sau nhé !!!”

 

Là những gì mà nhà thiết kế Ngô Quốc Trung đồng thời là Giám đốc điều hành công ty thiết kế Creative Connection và công ty tổ chức tiệc cưới sự kiện SaiGon wedding đã chia sẻ với các bạn học viên Polyart, sinh viên Đại học Mỹ thuật Tp.HCM trong buổi trò chuyện chuyên đề vào ngày 2 tháng 6 vừa qua.

 

 

Đến với buổi gặp gỡ các bạn trẻ được tìm hiểu nhiều hơn về một quá trình hình thành nên một bản thiết kế theo cách chuyên nghiệp tại các công ty lớn. Từ nhận brief lên ý tưởng và hoàn thiện là cả một chuỗi các công việc liên kết đòi hỏi người thiết kế có sự chuyên tâm cao.

 

 

Qua đó các bạn đã được nhà thiết kế Ngô Quốc Trung chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết trong nghề và việc làm thế nào để cho ra được một ý tưởng hay, đột phá. Đây hẳn là một cơ hội quý báu cho các bạn thiết kế trẻ khi được trao đổi học hỏi kinh nghiệm với một người đi trước trong nghề, để hiểu rõ hơn về mô hình thiết kế ngoài thực tế khác xa so với những gì các bạn được học trên ghế nhà trường như thế nào, đồng thời cũng gom góp được cho bản thân khá nhiều kiến thức thú vị.

 

DATA:hinh da sua:IMG_1557 2.JPG

IMG_1557.JPG

 

Thiết kế đồ hoạ nói riêng và các ngành thiết kế khác nói chung đều là một công việc sáng tạo đòi hỏi một cái đầu linh hoạt, kĩ năng nhanh nhạy đón đầu xu thế luôn thay đổi tự làm mới mình và không để bản thân bị đào thải khỏi guồng phát triển của thời đại. Chính vì lẽ đó Polyart ngoài trang bị những kiến thức nền tảng vững chắc cho các bạn học viên, luôn luôn mong muốn với những buổi ngoại khoá, những buổi trò chuyện chuyên đề như lần này sẽ mang đến cho các bạn một nguồn động lực lớn trong việc học tập và giúp các bạn cải thiện kĩ năng, đến gần hơn với con đường thiết kế chuyên nghiệp.

 

 

Hiện tại Polyart đang mở rộng chương trình đào tạo với các môn học mới thú vị. Các bạn học viên được lựa chọn những môn học yêu thích bất kì, thuộc các chuyên ngành đào tạo tại đây như Film Media Designer, Graphic Designer Pro, 3D Game Artist, 3D Events Specialist, Website Designer.

 

Với phương châm nâng cao chất lượng dạy và học từng ngày, Polyart luôn không ngừng đổi mới, tạo điều kiện tối đa cho các bạn yêu thiết kế được học tập và trải nghiệm trong một môi trường xứng tầm tốt nhất.

DATA:hinh da sua:DSC_3806.JPG

DATA:hinh da sua:DSC_3794.JPG

DATA:hinh da sua:DSC_3769.JPG

DATA:hinh da sua:DSC_3774.JPG


DATA:hinh da sua:DSC_3811.JPG

 

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học – Thư viện Polyart

Trường Đại học Mỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh

05 Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08. 3843 3454

www.polyart.vn

www.facebook.com/polyart.center

Xem tốt nhất với IE 7.0+, FireFox, Safari, Google Chrome, Opera (độ phân giải 1024x768+)
Copyright © 2010 by POLYGON Center. Designed by EGS.