Hôm nay, Thứ Ba ngày 19 tháng 6 năm 2018
Thứ Sáu, 06/01/2017 - 09:42:52
(848 lượt xem)
LỄ TỐT NGHIỆP 2016 - Polyart đánh dấu chặng đường hơn 10 năm trong đào tạo thiết kế

Ngày 24/12/2016 Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học – Thư viện Polyart đã long trọng tổ chức buổi lễ Tốt nghiệp năm 2016 trao bằng cho các học viên khóa học Graphic Designer Pro, Film Media Designer, Website Designer và 3D Game Artist

 

Là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng được mong đợi nhiều nhất trong năm của Polyart,  thời khắc đánh dấu chặng đường học tập nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn học viên  cùng những hoài bão mơ ước được tôn vinh và đây cũng là giây phút mà công sức đóng góp tâm huyết giảng dạy của các thế hệ giảng viên Polyart gặt được những quả chín.

 

 

Tại buổi lễ tốt nghiệp lần này hơn 70 học viên các khóa được trao chứng chỉ tốt nghiệp chứng nhận đã hoàn thành các khóa học, do Bộ Giáo Dục và Tào Đạo cấp, cùng học bổng tuyên dương những học viên đạt thành tích giỏi, xuất sắc của khóa Graphic Designer Pro.

 

Bên cạnh đó đến với buổi lễ tốt nghiệp các bạn học viên cũng đã nhận được những lời tư vấn, cơ hội việc làm từ các nhà tuyển dụng, những chia sẻ dặn dò từ các thầy cô về nghề nghiệp với những bỡ ngỡ va chạm trong công việc mà các bạn sẽ gặp phải sau này khi rời khỏi mái nhà chung Polyart để bắt đầu một hành trình mới trên con đường sự nghiệp riêng, nỗ lực tìm kím ước mơ của chính mình. Rồi từ đây, với những điều bổ ích học được từ Polyart, cùng sự dìu dắt của các thầy cô, hy vọng các bạn sẽ có thêm tự tin làm việc chăm chỉ và không ngừng nghỉ sáng tạo, thích nghi tìm kiếm cơ hội, phát triển hoàn thiện hơn trong nghề. Và hãy tin rằng, dù rời xa nhưng bất cứ lúc nào các thầy cô cùng Polyart vẫn luôn sẵn sàng chào đón khi các bạn cần sự giúp đỡ, tư vấn.

 

Trong chặng đường hơn 10 năm đào tạo về các lĩnh vực thiết kế, Polyart luôn tâm huyết trong việc nuôi dưỡng những hạt mầm thiết kế trẻ, bồi dưỡng với tất cả niềm say mê, nhiệt huyết của các thế hệ giảng viên cùng một niềm tin xây dựng nên cộng đồng thiết kế Việt Nam vững mạnh văn minh và tài năng không thua kém trên thế giới.

 

Chúng mình hãy cùng Polyart xem lại một vài hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ vừa qua nhé.
Xem tốt nhất với IE 7.0+, FireFox, Safari, Google Chrome, Opera (độ phân giải 1024x768+)
Copyright © 2010 by POLYGON Center. Designed by EGS.